Something that helps you to know about me

Rồi một ngày vinh quang đến

Một trong những bài hát mình “replay” đến cả mấy chục lần trong thời gian gần đây là Hall of Fame (The Script ft. will.i.am). Mình ấn tượng ca khúc này là vì điệu nhạc, ngay cái khúc “Standing in the hall of fame and the world’s gonna know your name…” Và mình biết ca khúc này là từ kênh AXN, nói thật, chả nhớ là giới thiệu cho chương trình gì nữa.

 

Hall of Fame

Thông điệp đơn giản lắm, bạn có thể làm bất cứ điều gì, trở thành bất cứ người nào, chỉ cần cố gắng, đừng mong chờ vào sự may mắn. Rồi một ngày, thế giới sẽ công nhận bạn. Rồi một ngày, tên bạn sẽ được xướng lên. Rồi một ngày, bạn sẽ được ghi khắc vào nơi của những người nổi tiếng.

Don’t wait for luck
Dedicate yourself and you can find yourself

Standing in the hall of fame
And the world’s gonna know your name
Cause you burn with the brightest flame
And the world’s gonna know your name
And you’ll be on the walls of the hall of fame

Hình ảnh cũng dễ hiểu. Nội dung MV là câu chuyện của 2 nhân vật. Một chàng trai gầy gò, ốm yếu, bị mẹ la mắng, bị những người khác bắt nạt. Một cô gái điếc đam mê trở thành diễn viên múa, cô bị bạn bè coi thường vì không nghe được nhạc. Nhưng rồi, với sự nỗ lực tập luyện, đau đớn, khổ công, chàng cũng trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu võ. Nàng cũng trở thành diễn viên múa khi cố gắng cảm nhạc bằng trái tim.

Hall of fame - The Sript - will.i.am

Hình ảnh yêu thích của mình trong MV: cô gái cảm nhận âm nhạc bằng trái tim

 

Xong rồi đó. Các bạn của tôi, hãy cố gắng, và bạn sẽ đạt được điều bạn muốn. (Nhắn nhủ với cả bản thân).

 

Ai muốn xem lyric thì đây:

2 Comments

 1. 16/11/2013    

  Em Hà ơi, phần nhạc nền của website em làm khó nghe được các clip em insert vào trong post 🙂 hơi khó cho người xem. mà chị tìm mãi ko thấy nút tắt nhạc. 🙂 Góp ý chút nhé. Keep writing em, chị sẽ làm khán giả của em 🙂

  • Mai Ngọc Hà Mai Ngọc Hà
   21/11/2013    

   Trước khi em nhận được comment này của chị, em cũng nhận được một comment khác về nhạc. Em đang tắt nhạc đây. Lúc trước bỏ nhạc vào cho có không khí, nhưng cứ mỗi lần vào em lại phải tắt. Bản thân em cũng thấy có tí phiền nhẹ. Keke. Cám ơn chị ghé thăm nhà em nghen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *