Hôm trước mình đọc review sách “Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau” từ một người bạn và bị hấp dẫn ngay. Mình tìm đầu tiên là Voiz, ứng dụng đọc sách mình đang dùng, nhưng không có. Mình tìm trên Spotify, và may quá có cuốn này (dù chất lượng đọc không tốt lắm do nó là hình thức podcast của một cá nhân).

Để tóm lược chủ đề của cuốn sách, mình chỉ ngắn gọn vậy thôi: những câu chuyện của kiếp trước được kể lại qua những buổi quy hồi tiền kiếp.

Ảnh: Internet

Bạn có tin những câu chuyện đó hay không, bạn có tin vào duyên kiếp và nhân quả hay không cũng không quan trọng. Chỉ cần bạn biết rằng có những thứ không thể giải thích bằng khoa học thực nghiệm nhưng vẫn tồn tại.

Bác sĩ tâm thần Brian L. Weiss, tác giả cuốn sách, đã thực hiện nhiều cuộc hồi quy cho các khách hàng của mình. Hai trong số đó là Elizabeth Pedro. Cả hai đều có nhiều vấn đề trong cuộc sống nên mới cần đến bác sĩ. Sau nhiều buổi trị liệu, vị bác sĩ này nhận ra họ đã nhiều lần gặp nhau trong các kiếp sống trước, dưới những nhân dạng khác nhau và trong những mối quan hệ khác nhau. Ông muốn giúp họ gặp nhau lại trong kiếp này, để có thể giúp giải quyết những vấn đề của họ trong kiếp sống này.

Nhưng bác sĩ Brian không thể tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng. Ông đã hai lần sắp xếp cho họ “tình cờ” gặp nhau nhưng rồi chẳng có gì xảy ra. Vậy mà họ lại gặp nhau sau đó trên một chuyến bay, rồi trở thành vợ chồng, sinh con đẻ cái.

Vậy mới biết, đã có duyên tiền định thì kiểu gì cũng sẽ gặp lại nhau, vấn đề chỉ là thời gian thôi. Quan trọng là, liệu ta có đủ thời gian ở kiếp này để gặp nhau không, hay lại chờ những kiếp sống tiếp theo?


Là một người từng được hồi quy tiền kiếp hai lần và thôi miên sáu lần, mình không lạ với những câu chuyện như thế. Bản thân mình cũng đã thấy được một kiếp sống của mình và giải quyết được một số khúc mắc. Càng nghe những câu chữ trong cuốn sách, mình càng nhớ lại những buổi trị liệu và cảm thấy may mắn khi mình được “thấy” mình của những kiếp trước, càng tin vào định mệnh.

Show CommentsClose Comments

Leave a comment