Ảnh: Internet

Khi bạn tò mò về tiến kiếp thì bạn sẽ “đọc” cuốn sách này rất nhanh. À, thật ra là bạn tranh thủ nghe rất nhanh chứ không phải kiểu khi nào rảnh thì nghe như các cuốn khác.

Tác giả Nguyên Phong thì không xa lạ gì vì ông là người phóng tác tác phẩm “Hành Trình Về Phương Đông” nổi tiếng. Nhưng với cuốn này, viết năm 2017, về một câu chuyện có thật, mình có chút nghi ngờ về tính chính xác của câu chuyện dù mình vẫn tin rằng con người có thể thấy được tiền kiếp. Gì mà chi tiết như thật! Nghe mà mê chữ ê kéo dài.

Từ câu chuyện tiền kiếp của một doanh nhân mà mình biết thêm được về nền văn minh Atlantic dù khoa học vẫn chưa chứng minh được nó đã từng tồn tại. Mình biết thêm được văn minh Ai Cập cổ đại, về lịch sử thế giới…

Còn luật luân hồi và nhân quả thì mình tin nên chả có gì để bàn. Theo đó thì thế giới đang trong giai đoạn “Diệt” rồi đó.

———-
Một đoạn trích Phần 7. Đọc mà tưởng mới viết năm ngoái, nói về con Covid.

“Nhưng ông có biết rằng ngay lúc này, trong những phòng thí nghiệm bí mật tại một số quốc gia, rất nhiều nhà khoa học vô đạo đức đang nghiên cứu và tạo ra những con quái vật bằng phương pháp ghép các yếu tố di truyền sinh học của con người vào loài vật, hay đang ngày đêm cấy ghép lai tạo nên những loài vi rút biến thể độc hại cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng loài người? Điều kinh khủng gì sẽ xảy ra nếu những loài vi rút đáng sợ này vô tình bị sổng chuồng khỏi các phòng thí nghiệm?”

Show CommentsClose Comments

Leave a comment